Phần mềm Đà Lạt
Dịch vụ SEO website
Thiết kế website và các giải pháp phần mềm chuyên nghiệp.

Tư vấn SEO

Làm website thân thiện với công cụ tìm kiếm bây giờ và tương lai không còn là một trào lưu, nó dường như là một cuộc chạy đua âm thầm giữa các công ty cạnh tranh với nhau. Với 80% người dùng đã sử dụng Internet, quý khách và tôi chắc cũng hiểu rằng, thiết kế 1 trang web và giúp nó đến với người dùng sẽ mang lại một nguồn thu đáng kể cho quý khách. Vậy tại sao quý khách không bắt đầu ngay với một trong những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi: Hỗ trợ SEO website một cách bền vững.

Nội dung tư vấn SEO

Chúng tôi hiểu rõ bộ máy tìm kiếm Google sẽ đánh giá tốt website của quý khách hàng nếu website của quý khách được tối ưu hóa tối đa với nội dung không trùng lập và hướng đến người dùng, cùng với một chiến dịch xây dựng liên kết hiệu quả. Điều này, tạo điều kiện cho website của quý khách nằm trong top 1 đến 5 của kết quả hiển thị của Google và sẽ mang đến nguồn thu tối đa cho quý khách, dịch vụ của chúng tôi sẽ làm điều đó với các nội dung cơ bản như sau:

Tên quy trình
01. Nghiên cứu, phân tích từ khóa tiềm năng
02. Chiến lược xây dựng và phát triển hệ thống liên kết
03. Tối ưu cấu trúc web
04. Nghiên cứu từ khóa và đề ra phương pháp để hỗ trợ SEO
05. Hỗ trợ SEO VIDEO, SEO theo các địa phương
06. Đánh giá hiệu quả cách SEO đang áp dụng
07. Tối ưu hình ảnh, thẻ tiêu đề, mô tả..
08. Xây dựng chiến dịch phát triển nội dung
09. Tối ưu hóa URL của web
10. Tư vấn về tốc độ tải trang
11. Đề ra phương án để giúp khách hàng SEO website vĩnh viễn.

Các bản phân tích trên sẽ được đưa ra dưới dạng tài liệu số, sau đó được chuyển giao cho đội ngũ kỹ thuật của công ty quý khách để thực hiện. Theo đó, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ và phối hợp cùng đội ngũ kỹ thuật của quý khách. Ngoài ra, quý khách cũng nên xem qua những dịch vụ khác mà chúng tôi cung cấp nhằm đáp ứng cơ bản nhu cầu SEO như sau:

  • Đào tạo kỹ năng SEO cho nhân viên IT của doanh nghiệp muốn tự mình thực hiện SEO
  • Phân tích và báo cáo kết quả SEO.
  • Hướng dẫn sử dụng chức năng SEO dành riêng cho dự án CMS III

Hay đơn giản hơn khi quý khách chưa có website: Đăng ký ngay 1 phiên bản Website của chúng tôi, các chức năng SEO được tích hợp sẵn trong hệ thống sẽ giúp quý khách.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách vào form Liên hệ hoặc email đến [email protected] - [email protected] - [email protected]