Phần mềm Đà Lạt
Giới thiệu
Thiết kế website và các giải pháp phần mềm chuyên nghiệp.

Nhiệm vụ

Nếu bạn muốn mở rộng hệ thống kinh doanh của mình bằng cách triển khai các dịch vụ công nghệ thông tin thì công ty ĐIỂM SÁNG VIỆT là một cơ sở có khả năng giúp bạn đạt được mục đích đó với chi phí thấp nhất hiện nay.

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các giải pháp về phần mềm, website, các ứng dụng qua IPad, điện thoại di động...với các dòng sản phẩm luôn luôn được cải tiến để phù hợp với từng doanh nghiệp.

Hãy đến với chúng tôi để làm việc ít hơn nhưng mang lại hiệu quả nhiều hơn.

Công việc

Chúng tôi xây dựng những website cao cấp, giao diện đẹp và chuyên nghiệp, hỗ trợ mọi thiết bị. Tùy biến dễ dàng, hỗ trợ tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (S.E.O) ...
Các phần mềm quản lý ứng dụng trực tiếp vào hoạt động của doanh nghiệp hay các tổ chức. Các phần mềm sử dụng đơn giản, giá thành hợp lý, tốc độ cao.
Chúng tôi nhận hướng dẫn tất cả mọi người đam mê CNTT, hoặc cần phổ cập những kiến thức cơ bản để ứng dụng vào công việc hiện tại. Nhận đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp, thiết kế viên chuyên nghiệp.
Nhận thiết kế bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, biểu ngữ, khẩu hiệu, ... với phong cách thiết kế mới và hiện đại sẽ giúp quý khách có được những sản phẩm đồ họa tốt nhất.
 

Văn hóa

"Lòng nhân ái" chính là nền tảng cho mọi hoạt động và văn hóa của công ty phần mềm Điểm Sáng Việt. Hãy là một phần của đội ngũ chúng tôi.

Tuyển dụng

Đội ngũ

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên không những có kiến thức chuyên môn, yêu nghề, làm việc nhóm tốt ...,mà còn có lối sống lành mạnh, văn minh, trách nhiệm cao trong công việc...

Với phương châm "Quyền lợi của khách hàng là ưu tiên số một", chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về ứng dụng CNTT của quý khách.

Lịch sử

Được thành lập và bắt đầu hoạt động vào năm 2009 theo giấy phép số 5800801512 của sở kế hoạch và đầu tư Lâm Đồng.

Ngày nay, công ty Điểm Sáng Việt đã từng bước lớn mạnh trong lĩnh vực cung ứng phần mềm và thiết kế web cho các khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Kỹ năng

 • Phát triển phần mềm 95%
   
 • Thiết kế trang web 93%
   
 • Thiết kế đồ họa 80%
   
 • Đào tạo lập trình viên 90%
   
 • Tư vấn thương mại điện tử 85%