Phần mềm Đà Lạt
LightPoint R-CMS
Thiết kế website và các giải pháp phần mềm chuyên nghiệp.

Chúng tôi xây dựng website tốt nhất

Sau một thời gian triển khai Inspire CMS, chúng tôi đã cố gắng tiếp thu tất cả mọi yêu cầu của khách hàng và khảo sát ý kiến của nhiều người dùng khác nhau, sau đó tổng hợp lại và quyết định xây dựng lại một hệ thống mới hơn, với tốc độ nhanh và chuyên nghiệp hơn, cùng với giao diện hiện đại và phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Dễ sử dụng & cấu hình
 

Với giao diện hiện đại và chuyên nghiệp, được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Việt, các ứng dụng dễ dàng thích nghi với tất cả người dùng khó tính nhất.

Tốc độ được tối ưu
 

Chúng tôi cố gắng sử dụng những công nghệ mới và tốt nhất cho sản phẩm của mình, vì vậy tốc độ của ứng dụng ngày càng được cải thiện đáng kể.

Chạy trên mọi thiết bị
 

Hầu hết, các phần mềm được chúng tôi phát triển đều có thể chạy tốt trên mọi thiết bị như máy tính bảng, điện thoại di động, ... với các chức năng tương đương.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo
 

Với hệ thống này, quý vị có thể triển khai hàng chục trang web một cách chuyên nghiệp và hiện đại nhất, điều này sẽ giảm thiểu chi phí của quý khách ở mức tối đa.

- Với một dự án sẵn có là một hệ thống Report Viewer chuyên nghiệp đã được xây dựng và triển khai trước đó, chúng tôi mạnh dạng tạo nên một sản phẩm lai ghép từ hệ thống báo cáo cùng với những chức năng của một hệ thống CMS, và nó được mang tên Lightpoint R-CMS (Với chữ 'R' được viết tắt của từ 'Report Viewer').

- Với việc tối ưu hoá hiệu suất tối đa cho sản phẩm, các chức năng giờ đây chạy với tốc độ cao nhất. Cùng hệ thống phânm quyền linh động và chuyên nghiệp.

- Khi được triển khai, hệ thống có thể đáp ứng được nhu cầu quản lý cho hàng chục trang web cùng lúc.

- Giá bán cho hệ thống này là 1499 USD / 1 sản phẩm.
- Giá trên bao gồm cho việc đào tạo 2 người sử dụng.